Giới Thiệu về nhân vật Zeke Yeager

Zeke Yeager:

Zeke Yeager là cựu Đội trưởng của Đơn vị Chiến binh của Marley, được giao nhiệm vụ lấy Titan Sáng lập từ Người già của Đảo Paradis. [16] Anh ta là người thừa kế của Beast Titan, và được Reiner Braun coi là chiến binh mạnh nhất, [17] tương phản với danh hiệu “người lính mạnh nhất nhân loại” của Levi Ackerman. [18] Anh ta thao túng và đánh lừa cả hai bên trong cuộc chiến giữa Eldia và Marley để đạt được chương trình nghị sự của riêng mình về việc gây ra sự tuyệt chủng của chính dân tộc của mình, thứ mà anh ta coi là “sự cứu rỗi”.

Zeke là con trai của Grisha Yeager và Dina Fritz, anh trai cùng cha khác mẹ của Eren Yeager, và là thành viên hoàng tộc bên mẹ anh.

Ở hình dạng con người, Zeke có thân hình cao, rộng, săn chắc với đôi mắt xám, mái tóc vàng bạch kim xù xì, và bộ ria mép phù hợp với bộ râu quai nón. Người ta nhìn thấy anh ta không mặc áo sơ mi, quần rộng, đi ủng chiến đấu và đeo kính tròn. Sau khi trở lại Marley, và thời gian bốn năm trôi qua, Zeke bắt đầu thể hiện một diện mạo sạch sẽ hơn nhiều, tương phản với vẻ ngoài của anh ta khi ở Đảo Paradis. Anh ấy đã cắt tóc ngắn hơn nhiều để nó không còn rơi vào mắt và để râu mỏng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *