Giới Thiệu về nhân vật Ymir

Ymir:

Ymir đã tốt nghiệp Quân đoàn huấn luyện 104 và là cựu thành viên của Quân đoàn khảo sát. Cô cũng có khả năng biến thành Titan Hàm, và có kiến ​​thức về bản chất thực sự của các Titan và lịch sử của thế giới bên ngoài Bức tường.

Ymir là một phụ nữ trẻ cao, mảnh khảnh với mái tóc đen ngắn, xù xì, rẽ ngôi giữa. Cô có đôi mắt xám và tàn nhang trên má sâu sắc đáng sợ. Tóc của Ymir thường được buộc đuôi ngựa thấp với một chiếc cà vạt màu trắng.

Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, cô mặc đồng phục của phe mình với cổ chữ v sẫm màu bên dưới. Khi được tôn sùng như một nữ thần, Ymir mặc một chiếc váy hai dây màu nhạt có thắt lưng và xõa tóc. Trong những ngày cuối cùng của cô trên đảo Paradis và dẫn đến cái chết của cô, Ymir mặc quần sẫm màu và áo sơ mi trắng tay dài.

Hàm Titan dạng
Cũng giống như những người nắm giữ Hàm Titan khác, hình dạng Titan của Ymir nhỏ hơn đáng kể so với hầu hết các Titan, đứng ở độ cao 5 m. [3] Nó có mái tóc xù xì, đôi mắt đen nhỏ, chiếc mũi to, đôi tai nhỏ nhọn và cánh tay dài. Đặc điểm khác biệt nhất của cô là những chiếc răng nanh và móng vuốt sắc nhọn. Không giống như những Titan khác do con người điều khiển, cơ thể của Ymir không được cân đối vì đầu quá to. Không giống như Titan Nữ, dạng Titan của cô không có đặc điểm nữ tính rõ ràng, tương tự như Titan của Pieck Finger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *