Giới Thiệu về nhân vật Ymir Fritz

Ymir Fritz:

Ymir Fritz là người đầu tiên có được sức mạnh của các Titan. [5] [6] Cô là nô lệ của vua Eldian, người đã lạm dụng quyền lực của mình để mang lại sự thịnh vượng cho Eldia trong khi tàn phá Marley và phần còn lại của thế giới. Mười ba năm sau khi thức tỉnh sức mạnh của mình, cô đã chết để bảo vệ nhà vua; xác của cô sau đó đã bị cưỡng bức ăn thịt bởi con gái của họ, Maria, Rose và Sheena. Sức mạnh của cô sau đó được phân chia thành thứ mà cuối cùng được gọi là Nine Titans.

Sau cái chết của cô, Ymir được đưa đến Tọa độ, nơi cô đã nhào nặn các Titan ra khỏi cát và tuân theo gia đình hoàng gia bất cứ khi nào họ tìm kiếm sức mạnh của Người sáng lập.

Ymir Fritz có vóc dáng nhỏ nhắn với mái tóc màu sáng. Cô để tóc mái bằng được cắt thẳng với mái tóc dài ngang vai, sau đó dài xuống bả vai theo tuổi tác. Là một nô lệ, cô mặc bộ quần áo rách rưới với một chiếc băng đô vải, thắt lưng buộc dây thắt lưng và đôi dép da buộc trên mắt cá chân. Sau khi được Vua Eldian sủng ái ở tuổi thiếu niên và trưởng thành, Ymir mặc một chiếc váy không tay với những dải trang trí mỏng quanh mỗi cánh tay. Giống như tất cả nô lệ của bộ tộc Eldian, lưỡi của cô đã bị cắt khi bị bắt, mặc dù nó có thể đã tái sinh sau khi có được sức mạnh của các Titan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *