Giới Thiệu về nhân vật Sasha Blouse

Sasha Blous:

Sasha Blouse là thành viên của Quân đoàn Khảo sát và là một trong số ít cựu thành viên của Quân đoàn Huấn luyện 104, trong đó cô được xếp hạng 9 giỏi nhất, đã quyết định gia nhập trung đoàn, khi tiếp xúc với mong muốn tiêu diệt các Titan mạnh mẽ của Eren. Là một người thích tích trữ thực phẩm với cách nói quá lịch sự, Sasha đến từ Dauper, một ngôi làng ở lãnh thổ phía nam của Wall Rose.

Sasha là một phụ nữ trẻ với đôi mắt vàng nhạt và mái tóc nâu ban đầu được buộc đuôi ngựa dài tới cổ. Tóc mái của cô hơi rẽ sang bên trái, xõa xuống từng bên khuôn mặt và dừng lại ở giữa cổ. Trong các nhiệm vụ, cô mặc đồng phục Tiêu chuẩn của Quân đoàn Khảo sát với áo sơ mi màu xám nhạt bên dưới. Khi không phải làm nhiệm vụ, cô mặc một chiếc áo cánh dài tay đơn giản với váy hơi che đi đôi bốt. Trong một số trường hợp, cô ấy thậm chí còn mặc một chiếc áo vest không tay bên ngoài áo blouse. [7] Cô có dáng người mảnh mai và chiều cao trung bình.

Vào năm 854, Sasha đã cao hơn và mái tóc của cô được cắt ngắn hơn với phần tóc mái dài hơn, để lộ nhiều khuôn mặt hơn. Khi ở Marley, cô mặc đồng phục của Quân đoàn Khảo sát màu đen với dây đai hỗ trợ cho thiết bị cơ động dọc của cô cùng với một khẩu súng trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *