Giới Thiệu về nhân vật Porco Galliard

Porco Galliard:

Porco Galliard là một người Eldian và là em trai của Marcel Galliard. Anh ta là một trong những Chiến binh của Marley và thừa kế Titan Hàm từ Ymir.

Trong hình dạng con người của mình, Galliard có ngoại hình của một thanh niên có chiều cao trung bình và nước da mảnh mai. Anh ta có đôi mắt màu xám, và mái tóc vàng của anh ta được cắt kiểu undercut vuốt ngược ra sau. Anh ta mặc quần dài chiến đấu và áo khoác ngắn. Anh cũng đeo băng đội trưởng Eldian trên cánh tay trái, theo yêu cầu của tất cả các Eldian dưới quyền của Marley. Khi hoạt động bí mật trên đảo Paradis, Galliard đã đánh cắp một bộ đồng phục của Garrison để cải trang thành một phần của Yeageists.

Hàm Titan dạng
Titan của Galliard, Titan Hàm, sở hữu đôi mắt sâu với lông mày rậm và mái tóc vàng dài. Trong khi cằm của anh ta có một bộ râu dài, phần còn lại của khuôn mặt không có lông với sự sắp xếp giống như răng cưa của làn da có vẻ cứng thay cho môi. Titan của anh ta cũng thể thao những gì trông giống như một khuôn mặt bọc thép, các ngón tay và khớp ngón tay. Titan của Galliard rất cơ bắp và săn chắc, và anh ta thường đi bằng bốn chân theo cách tương tự như Titan Cart.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *