Giới Thiệu về nhân vật Moblit Berner

Moblit Berner:

Moblit Berner là một thành viên kỳ cựu của Quân đoàn khảo sát và là đội phó của Biệt đội 4 của Quân đoàn khảo sát, dưới sự chỉ huy của Hange Zoë. Anh cũng từng là trợ lý và người đưa tin của Hange.

Moblit có mái tóc ngắn, mượt và sáng, rẽ ngôi giữa. Anh ta có chiều cao và vóc dáng trung bình, nhưng thường có biểu hiện lo lắng do tính cách ngông cuồng và bốc đồng của sĩ quan cấp trên. Moblit mặc bộ đồng phục điển hình của một thành viên Quân đoàn khảo sát với chiếc áo sơ mi cài cúc bên dưới, nhưng đôi khi người ta thấy anh ta mặc quần đen với hàng cúc trắng buông xuống. Trong các nhiệm vụ, anh ta sẽ mặc chiếc áo choàng màu xanh lá cây của Quân đoàn Khảo sát.

Moblit xuất hiện như một người thông minh và có trách nhiệm, đó có thể là lý do anh ta được giao nhiệm vụ giữ cho cấp trên quá nóng nảy và lập dị của mình không gặp rắc rối. Phần lớn thời gian, điều này khiến anh rơi vào trạng thái gần như hoảng loạn, phải liên tục nhắc nhở Hange cẩn thận hơn hoặc kéo họ đến nơi an toàn. Việc anh ta ở bên cô liên tục cho thấy anh ta là một người trung thành, bất kể căng thẳng liên quan đến sự chỉ huy của họ. Tuy nhiên, anh ta có thể cho thấy những dấu hiệu của một bản chất nghiêm trọng khi làm nhiệm vụ, chẳng hạn như lần anh ta vặn tay Peaure khi anh ta đang ghi chép hoặc khi anh ta giữ ghế của Djel Sannes khi anh ta đang bị tra tấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *