Giới Thiệu về nhân vật Mikasa Ackerman

Mikasa Ackerman:

Sau khi cha mẹ cô bị sát hại bởi những kẻ buôn người, Mikasa được Eren Yeager cứu và sống với anh ta cùng cha mẹ anh ta, Grisha và Carla, trước khi Bức tường Maria sụp đổ. Cô là hậu duệ cuối cùng của gia tộc Shogun ở lại đảo Paradis, do đó có liên quan đến gia đình Azumabito, và nắm giữ quyền lực chính trị đáng kể ở Hizuru. [12]

Mặc dù chỉ mong muốn được sống một cuộc sống yên bình, Mikasa đã gia nhập quân đội – nơi cô được coi là người lính giỏi nhất trong Quân đoàn huấn luyện 104. Sau đó, cô gia nhập Quân đoàn Khảo sát để theo dõi và bảo vệ Eren, trở thành một trong những tài sản lớn nhất của tổ chức này. Cô hiện đang phục vụ với tư cách là một sĩ quan trong Quân đoàn.

Mikasa là một phụ nữ khá cao và săn chắc. Cô ấy có một phần di sản châu Á, với làn da trắng ngần, đôi mắt xám và mái tóc đen xù xì dài đến ngang cằm. Đến năm 854, tóc của bà ngắn hơn và cắt dài đến gáy, mặc dù bà đồng thời để tóc mái dài hơn đáng kể. Cô có một hình xăm gia huy của gia tộc Azumabito ở bên ngoài cổ tay phải của mình. Có một vết sẹo nhỏ bên dưới mắt phải của cô, đó là do vết thương do Titan của Eren gây ra trong Trận chiến Quận Trost. [13] Đến năm 857, tóc của Mikasa dài ra đáng kể và được buộc thành đuôi ngựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *