Giới Thiệu về nhân vật Levi Ackerman

Levi Ackerman:

Levi Ackerman, thường được gọi chính thức là Đội trưởng Levi, là đội trưởng của Biệt đội Hoạt động Đặc biệt trong Quân đoàn Khảo sát và được biết đến rộng rãi là người lính mạnh nhất nhân loại.

Levi có mái tóc đen, ngắn được tạo kiểu như một tấm rèm cắt ngắn, cũng như đôi mắt xám mờ hẹp, đáng sợ với quầng thâm ở dưới và một khuôn mặt trẻ trung khó hiểu. Anh ta khá thấp, nhưng thể chất của anh ta phát triển tốt về cơ bắp từ việc sử dụng thiết bị cơ động dọc rộng rãi. Anh ấy thường cau mày hoặc vô cảm; điều đó, cộng với phong thái cực kỳ điềm tĩnh của anh, thường khiến người khác khó đoán được anh đang nghĩ gì.

Anh ấy thường được nhìn thấy nhất trong bộ đồng phục của Quân đoàn Khảo sát, với chiếc áo sơ mi cài cúc màu xám nhạt bên dưới, cùng với chiếc áo khoác trắng đặc trưng của anh ấy. Khi bắt tay vào các cuộc thám hiểm bên ngoài Bức tường, anh ta cũng mặc chiếc áo choàng có mũ trùm đầu màu xanh lá cây của Quân đoàn Khảo sát. Một lần, khi buộc phải nghỉ làm nhiệm vụ vì chấn thương, người ta nhìn thấy Levi trong bộ vest đen, áo sơ mi trắng trơn, áo phông và giày công sở. [Cần dẫn nguồn] Tuy nhiên, kể từ đầu cuộc đảo chính, anh ta đã rời khỏi lò sưởi. Trong phần lớn thời gian Quân đoàn khảo sát chạy trốn khỏi quân đội và chế độ quân chủ, anh ta chỉ mặc dây nịt trang bị cơ động dọc bên ngoài quần áo bình thường. [Cần dẫn nguồn]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *