Giới Thiệu về nhân vật Kenny Ackerman

Kenny Ackerman:

Kenny Ackerman là thành viên của Đội Nội vụ số 1 của Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự và là đội trưởng của Đội Kiểm soát Chống Nhân viên. Một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng được biết đến với việc cắt cổ nạn nhân của mình, anh ta rất thành thạo trong việc trốn tránh đủ để trở thành một huyền thoại đô thị được biết đến với cái tên Kenny the Ripper. Sau khi gặp và kết bạn với Uri Reiss, anh làm việc cho chiếc vương miện, [6] nhưng thầm mong muốn có được “sức mạnh giống như Chúa” mà gia đình Reiss sở hữu cho riêng mình.

Tại một số điểm không xác định, trước hay sau khi trở thành kẻ giết người hàng loạt, Levi nhớ lại Kenny nói rằng anh cảm thấy một sức mạnh đột ngột không thể giải thích được và với nó, anh biết “chính xác phải làm gì.

Trong những thập kỷ trước khi Wall Maria sụp đổ, Kenny là một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng rình rập các nạn nhân ở Mitras. Phương pháp giết người ưa thích của hắn là cắt cổ các nạn nhân, điều này khiến hắn trở thành tay cầm khét tiếng “Kenny the Ripper”, và người ta đồn rằng hắn đã sát hại hơn 100 thành viên của Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *