Giới Thiệu về nhân vật Jean Kirschtein

Jean Kirschtein:

Jean Kirschtein là người tốt nghiệp Thiếu sinh quân Quân đoàn 104, người mà anh ta xếp thứ 6 xuất sắc nhất. Jean đến từ Quận Trost của Wall Rose, và gia nhập quân đội với hy vọng sống một cuộc sống yên bình trong các bức tường như là một phần của Trung đoàn Cảnh sát Quân sự, nhưng sau đó lại thấy mình gia nhập Trung đoàn Trinh sát.

ean là một thanh niên có mái tóc ngắn màu nâu tro nhạt với hai bên và phía sau được tỉa ngắn hơn; làm cho chúng có màu tối hơn. Anh ta có đôi mắt nhỏ, màu nâu nhạt đậm và được cho là có cái nhìn hung ác giống như Eren trong mắt anh ta. Jean có chiều cao trung bình và cơ bắp. Anh ta có một vẻ mặt cau có giống như Eren nhưng được cho là có khuôn mặt dài (“mặt ngựa”). [8] Anh ta thường được nhìn thấy mặc đồng phục đặc trưng của Trung đoàn Trinh sát với áo sơ mi cài cúc màu xám ô liu bên dưới.

Trang phục thường ngày của anh thường bao gồm áo sơ mi trắng cài cúc, quần sẫm màu và áo vest nâu sẫm.

Bốn năm sau, anh ta đã mọc râu dê và tóc của anh ta bây giờ dài hơn. Anh ấy cũng đã phát triển khá cao khi trưởng thành, cao 190 cm. Trong khi thâm nhập vào Marley, Jean mặc đồng phục Trung đoàn Trinh sát màu đen với thiết bị cơ động đa hướng chống nhân viên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *