Giới Thiệu về nhân vật Gabi Braun

Gabi Braun:

Gabi Braun là một người Eldian sống trong khu thực tập Liberio và là em họ của Reiner Braun. [6] Cô ấy là một ứng cử viên Chiến binh có khả năng kế thừa sức mạnh Titan Thiết giáp.

Gabi là một cô gái nhỏ nhắn, trẻ trung với dáng người nhỏ nhắn nhưng khỏe khoắn. Cô có khuôn mặt nhỏ nhắn với đôi mắt nâu mở to và hàng lông mày rõ nét, chiếc mũi hếch nhỏ và nụ cười rạng rỡ đáng chú ý. Cô ấy có mái tóc đen dài vừa phải, buộc nửa trên đầu với những lọn lớn ở mỗi bên mặt. Giống như các ứng cử viên Chiến binh khác của mình, cô mặc đồng phục lính Marleyan tiêu chuẩn bao gồm áo khoác trắng và quần, túi tiếp tế ở hông, dây treo, mũ cứng có sọc xung quanh và ủng chiến đấu màu đen cao đến đầu gối.

Là một người Eldian, đồng phục của cô ấy khác với người Marley, vì cổ áo sơ mi của cô ấy có một huy hiệu nhỏ với ngôi sao Eldian thay vì một chiếc kẹp nhỏ và mũ của cô ấy có một sọc trắng với ngôi sao Eldian trên đó thay vì một sọc đen thuần túy. Tuy nhiên, bên dưới bộ đồng phục của mình, cô mặc một chiếc váy ngắn cũn cỡn với quần short màu sáng dài đến đùi kém duyên. Trang phục thường ngày của Gabi bao gồm áo sơ mi trắng, váy đen, áo choàng dài đến đùi và giày lười tối màu. Theo luật pháp ở Marley, Gabi cũng đeo băng đội trưởng Eldian như tất cả các thành viên trong gia đình và tổ tiên của cô sống ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *