Giới Thiệu về nhân vật Frieda Reiss

Frieda Reiss:

Frieda Reiss là con gái lớn của Rod Reiss và là chị gái cùng cha khác mẹ của Historia. Cô là nữ hoàng thực sự của Bức tường từ năm 842 đến năm 845 [6] và là người cuối cùng trong số các Titan Sáng lập trước khi nó được hợp nhất với Titan Tấn công. Cô ấy được biết là đã xuất hiện trong ký ức thu được của Eren và Historia.

Frieda đã dạy Historia Reiss cách đọc và bảo cô lớn lên sẽ trở thành một người “quý phái” và tốt bụng. Cô ấy tỏ ra rất xúc động khi Historia nói rằng cô ấy muốn được giống như cô ấy, sau đó tiến hành thao túng trí nhớ của Historia, bảo cô ấy hãy quên cô ấy đi cho đến khi họ gặp lại nhau.

Người ta tin rằng vào khoảng thời gian cô 15 tuổi, Frieda biết được chú của cô là Uri Reiss sắp chết và là người nắm giữ Titan của gia đình họ, Titan Sáng lập. Cô tình nguyện trở thành người kế nhiệm của Uri và tiêm cho mình một huyết thanh Titan, lần đầu tiên cô biến hình trong cùng một hang động bên dưới nhà nguyện. Pure Titan của Frieda đã tiêu thụ phần trên cơ thể của chú cô và cô không chỉ nhận được sức mạnh Titan mà Uri đã thừa hưởng, mà còn cả những ký ức về thế giới trước Bức tường. Frieda về cơ bản đã trở thành “cuốn sách sống” của nhân loại và có sức mạnh lan truyền thông tin nếu cô ấy lựa chọn. Nhưng giống như tất cả những người khác trước cô, cô bị ảnh hưởng bởi ý chí của tổ tiên Karl Fritz và đã chọn không làm như vậy. Frieda lấy một chiếc dằm ra khỏi lòng bàn tay của Historia mà cô đã nhận được khi cố gắng trèo qua hàng rào, Frieda sau đó hét vào mặt cô vì đã cố gắng làm như vậy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *