Giới Thiệu về nhân vật Floch Forster

Floch Forster:

Floch Forster là một cựu tuyển dụng của Quân đoàn Khảo sát. Anh gia nhập trung đoàn trước khi trở về Quận Shiganshina, nơi anh được chỉ định vào Biệt đội Klaus. Ngoài Hange Zoë và Biệt đội Levi, anh là người duy nhất sống sót sau trận chiến. [3] Sau khi phát hiện ra sự thật, Floch nảy sinh lòng căm thù với loài người bên ngoài Bức tường. [4] Anh là một trong những Yeagerist trở thành thủ lĩnh trên thực tế của phe, anh cũng tin rằng Eren là người duy nhất có thể cứu “Đế chế Eldian Mới”

Floch dường như có chiều cao trung bình với mái tóc ngắn nhuộm vàng. Trong lần quay trở lại nhiệm vụ Shiganshina, anh mặc đồng phục và áo choàng tiêu chuẩn của Quân đoàn Khảo sát. Đối với trang phục bình thường, anh ta mặc một chiếc áo sơ mi trắng cài cúc với quần tối màu.

Bốn năm sau nhiệm vụ phục hồi, mái tóc của Floch xuất hiện với phần tóc mái dày được vuốt sang bên phải, đồng thời giữ ngắn hơn ở phần dưới. Anh không phát triển nhiều về chiều cao nhưng vẫn có dáng vóc tương đương với các bạn cùng trang lứa. Trong cuộc đột kích ban đêm ở Marley, anh ta mặc một bộ đồng phục mới của Quân đoàn Khảo sát màu đen với thiết bị cơ động dọc phòng không.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *