Giới Thiệu về nhân vật Erwin Smith

Erwin Smith:

Erwin Smith là chỉ huy thứ 13 của Quân đoàn khảo sát. Sáng suốt, thông minh và được nhiều người kính trọng, Erwin là một chỉ huy tài ba. Trong khi quan tâm sâu sắc đến những người đàn ông của mình, anh ta không ngần ngại hy sinh họ vì lợi ích và sự thịnh vượng của nhân loại, và người của anh ta tỏ ra hơn là sẵn sàng đặt mạng sống của họ theo lệnh của anh ta. Trong sự nghiệp của Erwin, ông đã phát triển Đội hình do thám của kẻ thù đường dài, và do không chắc chắn về tương lai của mình, sau đó ông đã đặt tên là Hange Zoë làm người kế nhiệm.

Erwin có dáng vẻ chỉ huy, đứng cao hơn hầu hết các thành viên của Quân đoàn Khảo sát, và có một thân hình khá vạm vỡ với mái tóc vàng được búi gọn gàng ở bên trái.

Erwin luôn mang một vẻ bình tĩnh và thu thập trên khuôn mặt của mình, với đôi mắt xanh băng giá là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của anh ta. Lông mày của anh ấy cũng khá đáng chú ý, rất dày và rậm.

Erwin thường mặc quân phục tiêu chuẩn, mặc chiếc áo choàng màu xanh lá cây đặc trưng của Quân đoàn Khảo sát khi làm nhiệm vụ. Anh ta cũng đeo một chiếc cà vạt bolo nhỏ màu ngọc lục bảo quanh cổ tương tự như các chỉ huy quân đội khác, Nile Dok và Dot Pixis.

Sau lần xuất hiện thứ hai của Titan Thiết giáp, Erwin bị mất cánh tay phải ngay dưới vai vì nó bị Titan cắn đứt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *