Giới Thiệu về nhân vật Eren Kruger

Eren Kruger:

Eren Kruger là một điệp viên người Eldian đóng vai một sĩ quan Marleyan trong Cơ quan An ninh Công cộng. Ông thành lập Eldian Restorastss, và sử dụng bút danh Cú để giao tiếp. Một cách bí mật, anh ta sở hữu sức mạnh của Titan Tấn công.

Kruger là một người đàn ông khá to lớn, tráng kiện, lớn tuổi. Anh ta có mái tóc đen xù xì được chải sang một bên. Kruger có khuôn mặt rất mảnh mai và gò má cao, và anh ta được nhìn thấy mặc đồng phục tiêu chuẩn cho binh lính và sĩ quan Marleyan, mặc dù anh ta chỉ đội chiếc mũ của quân phục khi đối mặt với dân thường.

Tấn công dạng Titan
Là một Titan, hình dạng của Kruger chia sẻ một số đặc điểm với hình dạng Titan của Grisha và Eren Yeager do tất cả chúng đều thuộc cùng một loại; anh ta có hốc mắt trũng sâu, rất cơ bắp và có mái tóc đen dài. Tuy nhiên, hình dạng Titan của anh ta cũng có một số đặc điểm khuôn mặt độc đáo với hình dạng con người của anh ta, chẳng hạn như xương gò má rõ rệt của anh ta. Ngoài ra, mặc dù tóc của anh ấy dài, nhưng nó gọn gàng hơn đáng kể so với của Grisha hay Eren Yeager.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *