Giới Thiệu về nhân vật Connie Springer

Connie Springer:

Connie Springer là thành viên của Quân đoàn huấn luyện 104. Anh đứng thứ 8 trong lớp và đến từ làng Ragako nông thôn trong Wall Rose, tham vọng lớn nhất của anh là làm cho gia đình và làng quê tự hào về anh. Sau khi tốt nghiệp, anh gia nhập Quân đoàn Khảo sát. Anh ta hiện đang là một sĩ quan trong Quân đoàn Khảo sát.

Connie từng là một trong những thành viên thấp hơn của Quân đoàn Khảo sát, thấp hơn Levi Ackerman hai cm. Anh ta có một thân hình mảnh khảnh, với đôi mắt màu xám, và mái tóc nâu của anh ta được cạo sạch. Connie thường mặc trang phục quân sự tiêu chuẩn và sẽ mặc áo choàng của Quân đoàn Khảo sát khi làm nhiệm vụ.

Trang phục thường ngày của anh ta bao gồm một chiếc áo sơ mi trắng dài tay đơn giản và chiếc quần lọt khe màu nâu dài đến ống chân.

Đến năm 854, Connie đã cao lên đáng kể, hiện đã cao hơn một chút so với chiều cao trung bình. Tóc của anh ấy đã dài ra một chút, nhưng vẫn giữ nguyên kiểu chung và các đường nét trên khuôn mặt của anh ấy đã sắc nét hơn. Trong cuộc đột kích vào Liberio, anh ta mặc đồng phục màu đen, có thắt lưng và cần hỗ trợ cho thiết bị cơ động dọc chống nhân viên của mình.

Dạng Titan tinh khiết
Sau khi biến thành Titan Tinh khiết, Titan Tinh khiết của Connie phát triển đủ cao để có thể tiếp cận và tấn công đầu Titan Thiết giáp. Nó thiếu da thịt trên gò má, để lộ hàm răng. Nó thiếu da hoặc môi trên, lộ nướu lên đến mũi. Mặt khác, nó vẫn giữ lại hầu hết các tính năng của con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *