Giới Thiệu về nhân vật Bertholdt Hoover

Bertholdt Hoover:

Bertholdt Hoover là một người Eldian thuộc Đơn vị Chiến binh của Marley. Anh ta có nguồn gốc từ khu thực tập Liberio và sở hữu khả năng biến hình thành Colossal Titan, khiến anh ta trở thành một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với nhân loại trong các bức tường. Vào năm 845, anh xâm nhập Đảo Paradis cùng với Reiner Braun, Annie Leonhart và Marcel Galliard như một phần của chiến dịch đòi lại Titan Sáng lập.

Sau đó, anh gia nhập và tốt nghiệp Thiếu sinh quân Quân đoàn 104, người xếp thứ 3 trong lớp và trở thành thành viên của Trung đoàn Trinh sát cho đến khi danh tính của anh là Colossal Titan được tiết lộ. Bertholdt được những người khác mô tả là một người yếu đuối và ít nói.

Bertholdt là một thiếu niên khá cao, mảnh khảnh. Anh ta có mái tóc đen ngắn, đôi mắt xanh lục nhạt, lông mày mỏng và khuôn mặt thon dài. Anh ta chủ yếu được nhìn thấy trong bộ đồng phục học sinh của mình, và sau khi anh ta vào Trung đoàn Trinh sát, anh ta mặc đồng phục của họ với mũ trùm màu xanh lá cây trong các nhiệm vụ. Anh cũng được những người khác ghi nhận là luôn đổ mồ hôi. Trong bộ quần áo bình thường của mình, Bertholdt mặc một chiếc áo len màu xanh với hàng cúc trắng bên dưới và quần màu nâu, [6] mặc dù sau đó anh ta chuyển sang cài cúc màu xanh nhạt với quần xám. [7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *